นครสวรรค์ I รองนายก. อบจ. นำทีม ผอ.กองการศึกษา เข้าสวนกุกลาบ เยี่ยมชมจัดแสดงผลงาน

นายเชิดพันธ์​ มาศรี​ รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ เปิเผยว่า ได้รับมอบหมายจาก พลตำรวจเอกสมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ. นครสวรรค์ ให้เป็นตัวแทนนายก.ไปเป็นประธานพิธีเปิดโครงการ​ Open House เปิดบ้านชมพู-ฟ้า​ พร้อมด้วยนางสุดฤทัย​ เศรษฐนันท์​ รองนายก องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์ ดร.อร่าม​ วัฒนะ​ ผู้อำนวยการกองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม​ มีนายอภิรักษ์ อุ่นใจ​ ผู้อำนวยการโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย​ (จิรประวัติ) หรือ สกจ. นายพงศักดิ์​ เงินสันเทียะ​ นางวรรณา​ ประสมพงษ์​ รอง.ผอ.โรงเรียนสวนกุหลาบ​ คณะครู​ และนักเรียนให้การต้อนรับพร้อมทั้งนำชมกิจกรรม

นอกจากนี้ยังมีพิธีปัจฉิมนิเทศ ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นการแสดงความยินดี และให้โอวาทแก่นักเรียนที่จบการศึกษา​ แสดงความรักความผูกพันระหว่างครู​ นักเรียนและโรงเรียน​ โดยมีกิจกรรมแสดงความยินดีระหว่าง รุ่นน้องกับรุ่นพี่ พิธีมอบประกาศนียบัตรและพิธีบายศรีบายศรีผูกข้อมือเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่นักเรียน
และยังมีกิจกรรม Open​ House​ เปิดบ้านชมพู​-ฟ้า​ เพื่อนำเสนอแนวทางกิจกรรม การเรียนรู้ในกลุ่มสาระต่างๆ

ภายในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการ นำเสนอผลงานด้านการศึกษาของกลุ่มสาระการเรียนรู้ต่างๆ​ในโรงเรียน​ การจัดแสดงผลงานนักเรียน​ รวมไปถึงผลงานที่สร้างชื่อเสียง และรางวัลชนะเลิศรางวัลต่างๆ ที่เป็นความภาคภูมิใจของคณะครู นักเรียน นำชื่อเสียงมาสู่โรงเรียน

Related posts