ชลบุรี I รวบแล้วสองผัวเมียหลอกซื้อรถ MG 16 คัน ๆ ละ 1 บาท ตามหมายจับเก่ายังปฎิเสธ ลั่นหลุดคดีเจอฟ้องกลับ

จากกรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุม นายองอาจ ทรัพย์มั่น และ น.ส.ณัฐฐนันท์ อิทธิพร ผู้ต้องหากระทำผิด ปลอมแปลงเอกสารสิทธิ์ ใช้เอกสารสิทธิ์ปลอม นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่บิดเบียนหรือปลอมไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วนหรือข้อมูลอันเป็นเท็จ โดยประการที่น่าจะเกิดความเสียหายแก่ผู้อื่น โดยทุจริต ฉ้อโกงทรัพย์

ซึ่งเกี่ยวกับคดีปลอมแปลงเอกสารซื้อคอนโดในพื้นที่เมืองพัทยา นอกจากนี้ยังหลอกซื้อรถยนต์ ยี่ห้อ MG จำนวน 16 คัน โดยปลอมหลักฐานการโอนเงิน ซึ่งโอนจริงเพียงคันละ 1 บาท แล้วแก้ไขยอดเงินในสลิปให้เท่ากับราคารถส่งให้บริษัทหลงเชื่อ ส่งมอบรถให้กับผู้ต้องหา

ล่าสุดเมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 2 เมษายน 2564 พ.ต.ท.สุชาติ มานะการ สว.สส.สภ.เมืองพัทยา ได้คุมตัวนายองอาจ ทรัพย์มั่น และ น.ส.ณัฐฐนันท์ อิทธิพร ผู้ต้องหามายัง สภ.เมืองพัทยา ในคดีเก่าที่มีหมายจับที่เมืองพัทยา แต่ทั้งคู่ยังให้การปฏิเสธ พร้อมทั้งตำหนิการนำเสนอเรื่องการหลอกซื้อรถยนต์ ยี่ห้อ mg 16 คัน โดยการโอนเงินไปเพียง 1 บาท แต่ได้ปลอมแปลงสลิปให้ตรงกับราคารถ ทำให้บริษัทหลงเชื่อนั้น ทั้งคู่ปฏิเสธพร้อมยืนยันว่าตนเองไม่มีส่วนรู้เห็นแต่อย่างใด หากกระทำจริงทางบริษัทต้องมีการตรวจเช็คตั้งแต่คันแรกที่ซื้อมา แต่เพราะเหตุใดจึงซื้อมาได้ถึง 16 คัน

ซึ่งตนเองก็ได้ติดต่อไปยังบริษัทแล้ว ทางบริษัทแจ้งว่าไม่ได้แจ้งความแต่อย่างใด ตนเองก็ได้ชี้แจงว่าขอแสดงความบริสุทธิ์ให้กับตนเอง แต่กลับมาถูกจับกุมเสียก่อน แต่หลังจากมีกระแสข่าวออกไปแล้วนั้นทำให้ถูกสังคมประนาม พร้อมยืนยันว่าหลังจากนี้หากพิสูจน์แล้วว่าตนเองเป็นผู้บริสุทธิ์ จะทำเรื่องฟ้องกลับกับบุคคลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

นิราช : นันทพล I ชลบุรี

Related posts