รถเทรลเลอร์ติดไฟแดงแยกบ่อทองพอไฟเขียวออกรถไม่ทันระวังยายเดินข้ามถนนถูกทับดับ

รถเทรลเลอร์ติดไฟแดงแยกบ่อทองพอไฟเขียวออกรถไม่ทันระวังยายเดินข้ามถนนถูกทับดับ

 


เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2564 เวลา 15:00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรคูบางหลวงได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเทรลเลอร์ทับยายเสียชีวิตเหตุเกิดทางเข้าตลาดบ่อทอง หมู่ที่ 1 ตำบลคูขวางอำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับแพทย์เวรโรงพยาบาลลาดหลุมแก้วเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งเร่งให้การช่วยเหลือ


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถเทรลเลอร์ ยี่ห้อ mitsubishi หมายเลขทะเบียน 81 -3976 ปทุมธานีจอดอยู่บริเวณใกล้ไฟแดงใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 รายทราบชื่อต่อมาคือ นางนิตยา กิตติวรางกูล อายุ 65 ปี พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 2 หมู่ที่ 8 ตำบลคูขวาง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานีสภาพศพนอนคว้ำอยู่ใต้ท้องรถ ทางด้านคนขับรถเทรลเลอร์ให้การว่าตนเองขับรถมาจากซอยวัดบ่อเงินและกำลังจะมุ่งหน้าออกไปทางคลองโยธาเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุตนหยุดรถเนื่องจากติดไฟแดงอยู่

จากนั้นเป็นไฟเขียวตนก็ได้ขยับรถออกและได้มีชาวบ้านตะโกนว่าทับคนตนเองจึงได้หยุดรถและลงมาดูก็พบว่าทับคนจริงๆจึงได้รอจากการสอบถามพลเมืองดีให้การว่าขณะเกิดเหตุรถจอดติดไฟแดงอยู่ และเป็นจังหวะไฟเขียวระหว่างนั้นยายกำลังเดินข้ามถนนคาดว่าคนขับรถคงมองไม่เห็นตนจึงได้ตะโกนว่าพับคนจากนั้นรถก็ได้หยุดและลงมาดูก็พบว่ามีผู้เสียชีวิตจึงยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในจุดเกิดเหตุทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.อ.ณัฏฐพล อุดน้อย รอง สว.(สอบสวน)

ตรวจสอบในจุดเกิดเหตุร่วมกับเจ้าหน้าที่จราจรจากนั้นจึงได้ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวรและบันทึกภาพในจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานและได้เชิญผู้ขับขี่รถเทลเลอร์ไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพักส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้งและจะได้ประสานทางญาติญาติมารับศพนำกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ภาพ/ข่าว ประภาพรรณ ขาวขำ รายงาน

Related posts