สระแก้ว I ปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์

พล.ต.ต.ณัฐพงษ์ สัตยานุรักษ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว ประธานพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์ พร้อมบูรณาการกำลังกับหน่วยงานต่างๆเข้าร่วมพิธีประกอบไปด้วย มณฑลทหารบกที่ 19 กองกำลังบูรพา กรมทหารราบที่ 12 รักษาพระองค์ และตำรวจในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสระแก้ว

ตำรวจตระเวนชายแดนที่ 12 ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตำรวจทางหลวง ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจสันติบาล เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองสระแก้ว มูลนิธิสว่างสระแก้วธรรมสถาน รวมจำนวน 184 นาย  ร่วมพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในช่วงเทศกาลสงกรานต์  ณ บริเวณถนนหน้าที่ว่าการอำเภอเมืองสระแก้ว จังหวัดสระแก้ว ในช่วงวันที่ 10-15 เมษายน 2564  ในห้วงวันหยุดยาวประกอบกับสถานการณ์ การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด 19 ที่มีการแะร่ระบาดเพิ่มขึ้น

รัฐบาลได้ขอความร่วมมือให้งดจัดงาน เทศกาลวันสงกรานต์ขนาดใหญ่ และการละเล่นสาดน้ำเพื่อเป็นการป้องกันโรคโควิด 19 ในวันหยุดยาว วันสงกรานต์นั้น มีประชนเดินทางกลับภูมิลำเนาเยี่ยมเยือนบิดามารดาและญาตพี่น้อง พักผ่อนในแต่ละภูมิภาค ผู้คนเดินทางใช้รถใช้ถนนปัญหาความไม่ปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน การก่อความไม่สงบเรียบร้อยเกิดขึ้นได้ การวางมารตการเข็มงวดกวดขันในครั้งนี้ ฝากไปถึงพี่น้องประชาชน ก่อนออกจากที่ทำงานจะไปบ้านภูมิลำเนาขอให้ตรวจรถลาก่อนจะขับขี่ถึงจะปลอดภัยถึงบ้านขับรถยนต์และจักยานยนต์อย่าประมาทควรเคารบกฏจราจรภัยจะไม่เกิดขึ้นกับตัวท่านเอง

Related posts