02/07/2022

THAI NEWS

ข่าวด่วนออนไลน์ ทั่วไทย ทั่วโลก

สมุทรปราการ I ไอ้หื่นหยามฝีมือสืบสวนบางพลีบุกข่มขืนฆ่าเปลือยกายหญิงเร่รอนหมกศพติดโควิดใต้สะพาน

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสว.(สอบสวน) สภ.บางพลี  ได้รับแจ้งว่าพบศพหญิงนอนเปลือยกายพบหมกศพไว้ใต้เพิงพักใต้สะพานข้ามคลองบางโฉลง ถนนเทพรัตน์ กม 15 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานแพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบศพ นางสาว นันทวัน  รัชผึ้ง อายุประมาณ 58 ปี นอนเปลือยกายเสียชีวิต อยู่ที่ใต้ถุนของเพิงพักตนเองที่ปลูกสร้างด้วยสังกะสี ใต้สะพาน ในสภาพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน จากการตรวจหาเชื้อโควิดเบื้องต้นผ่านทางชุดตรวจ ATK ผลปรากฏพบเชื้อในศพ เจ้าหน้าที่จึงประสานชุดปฎิบัติการตอบโต้โควิดของมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าเก็บกู้ร่างผู้เสียชีวิตรายนี้ส่งชันสูตรที่นิติเวชรพ.รามาสมุทรปราการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบมีร่องลอยการต่อสู้เจ้าหน้าที่จึงปิดกั้นบริเวณเพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเก็บคราบอสุจิและรายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นางนิตยา จำรัศศี  ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ตำบลบางโฉลง บอกว่า ผู้ตายเป็นคนในพื้นที่ และมาพักอาศัยบริเวณนี้มาเกือบสิบปีแล้ว ที่ผ่านมาตนเองและเพื่อนบ้านจะคอยหมั่นพากันมาดูแลพาไปหาหมอยามป่วยไข้ ซึ่งบริเวณดังกล่าวก็จะมีคนเร่ร่อนชายรวมถึงชาวเมียนมาร์มักมาตั้งวงดื่มสุรากันบ่อยครั้ง ในอดีตเคยมีเหตุการณ์ที่หญิงรายนี้ถูกคนไม่ทราบชื่อบุกมาข่มขืนแล้วหลายครั้ง เนื่องจากหญิงคนดังกล่าวมักจะมาเล่าให้ฟัง แต่ก็ไม่เคยเกิดเหตุร้ายเท่านี้

จนมาล่าสุดก่อนมาพบศพ 2 วันมีคนได้ยินเสียงนางสาว นันทวัน ร้องตะโกนให้คนช่วย พอตนเองมาดูก็ไม่พบตัวแต่อย่างใด ก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าออกไปด้านนอก จนกระทั้งวันนี้มีคนมาลอกท่อและเก็บขยะใกล้ที่เกิดเหตุหันไปเห็นศพถูกหมกใต้ถุนเพิงพักจึงไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านออกมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้วจึงประสานตำรวจมาตรวจสอบ เชื่อถูกข่มขืนแล้วฆ่าก่อนจะนำศพหมกทิ้งไว้ใต้ถุน ส่วนผู้ที่ก่อเหตุยังไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากไหน แต่ชายเร่รอนที่เคยนอนในละแวกดังกล่าวซึ่งยังเป็นชายวัยกลางคนนั้นหายตัวไป

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจถ่ายรูปลงบันทึกประจำวันและจะเร่งตรวจสอบผลการชันสูตรการเสียชีวิตว่าถูกข่มขืนหรือไม่อย่างใด พร้อมกับให้ฝ่ายสืบสวนเร่งหาเบาะแสของชายเร่รอนที่หายตรวจไปรวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียงเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมต่อไป

วิวรรธน์ I สมุทรปราการ