นนทบุรี I ชื่นชมคุณยายวัย 83 ปีโชร์ลีลาเต้นออกกำลังกายลืมแก่ส่งความสุขให้.ผู้สูงอายุรดน้ำดำหัวขอพรสงกรานต์ วันไหลบัวทองธานี

ที่ สนามเด็กเล่นหมู่บ้านบัวทองธานี ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ประชาชนในหมู่บ้านบัวทองธานีได้เชิญผู้สูงอายุออกมาร่วมกิจกรรมลดน้ำดำหัวผู้ใหญ่พร้อมใส่ชุดเต้นแอโรบิกแดนซ์ออกกำลังกายร้องเล่นเต้นรำ เพื่อสุขภาพเป็นกำลังใจให้กับผู้สูงอายุ ซึ่งในงาน มีน้ำ ข้าว ขม ก๋วยเตี๋ยวเลี้ยงประชาชนที่เข้าร่วมงานพร้อมทั้งแจกข้าวสารอาหารแห้งกับผู้สูงอายุที่เข้าร่วมงาน

สท.กาญจนา สุภารมณ์ กล่าวว่า วันนี่เราได้จัดกิจกรรม ที่ประกอบไปด้วย นำผู้สูงอายุมาออกกำลังกาย มีการร้อง รำ และในการจัดงานก็ยังมีไหลสงกรานต์ให้กับผู้สูงอายุ โดยการแจ้งข้าวสาร แจกทั้งฟมด 110 กระสอบ กระสอบละ 5 กิโลกรัม มีการเลี้ยงอาหาร และมีการแลกความสุขกันโดยที่ทุกคนทำอาหารมาทานด้วยกัน นำโดยกลุ่มอาสาพัฒนาชุมชนและคณะออกกำลังกายของหมู่บ้านบัวทองธานี ที่จัดงานนี้ขึ้นเพราะอยากให้ผู้สูงอายุมีความสุข เพราะถ้าอยู่แต่บ้านท่านคงจะเหงา และยังมีผู้คนยากจน ผู้พิการ ที่ไม่สามารถมารับด้วยตัวเองได้ก็ได้ให้ตัวแทนมารับของแทน ก็ถ้ามีคูปองก็สามารถมารับได้อีก ในโอกาสหน้าอีก 1 ปีทางเราจะจีดอีกก็ขอเชิญชวนเปราะบาง ต.บางบัวทอง สามารถมาร่วมงานได้ ถ้ามีอะไรก็สามารถมาที่ชมรมหมู่บ้านบัวทองธานีได้

ฉัตรมงคล I นนทบุรี

ข่าวน่าสนใจ