เสาร์. ก.ค. 13th, 2024

ศึกสวยสังหาร UFC บุกเดนเวอร์ นามายูนาส ดวล คอร์เตซ อาทิตย์นี้

By admin1 ก.ค.10,2024

UFC องค์กรศิลปะป้องกันตัวและการต่อสู้แบบผสมสานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมระเบิดศึกการต่อสู้ต้อนรับเดือนกรกฎาคม ภายใต้ศึก UFC FIGHT NIGHT : NAMAJUNAS VS BARBER คู่เอกเป็นการดวลกันของ 2 นักสู้อเมริกัน ในพิกัดรุ่นฟลายเวตหญิง ระหว่าง โรส นามายูนาส กับ เทรซีย์ คอร์เตซ โดยจะระเบิดศึกกัน ณ สังเวียน Ball Arena ,เดนเวอร์ , สหรัฐอเมริกา วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม นี้

คู่เอกของรายการเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่นฟลายเวตหญิงระหว่าง โรส นามายูนาส อดีตแชมป์โลกรุ่นสตรอว์เวตหญิงชาวอเมริกันวัย 32 ปีที่มีสถิติชนะ 12 แพ้ 6 ผลงานล่าสุดคือการคืนฟอร์มเอาชนะคะแนน อแมนดา ฮิบาส คู่ปรับชาวบราซิลไปได้เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดย “Thug” จะดวลกับ เทรซีย์ คอร์เตซ นักสู้เพื่อนร่วมชาติวัย 30 ปีที่มาพร้อมสถิติชนะ 11 แพ้ 1 และชนะคะแนน 5 ไฟต์รวดในสังเวียน UFC ผลงานล่าสุดคือการเอาชนะคะแนน ยาสมิน ยาซูดาวิซิอุส เมื่อเดือนกันยายน ปี 2023 ที่ผ่านมา

รองคู่เอกเป็นการดวลกันในพิกัดรุ่นเวลเตอร์เวตระหว่าง ซานติอาโก ปอนซินิบโบ จอมน็อคเอาต์วัย 37 ปีชาวอาร์เจนตินา เจ้าของสถิติชนะ 29 แพ้ 7 โดยเป็นการชนะ TKO ถึง 16 ไฟต์ และซับมิทชันอีก 6 ไฟต์ โดย “Argentina Dagger” จะได้ดวลกับ มุสลิม ซาลิคอฟ นักสู้รัสเซียวัย 40 ปีที่มาพร้อมสถิติชนะ 19 แพ้ 5

นอกจากนี้ยังมีการต่อสู้อันสนุกตื่นเต้น เร้าใจ อีกมากมาย รอคุณอยู่ในศึก UFC FIGHT NIGHT : NAMAJUNAS VS BARBER วันอาทิตย์นี้

ผลการประกบคู่อย่างเป็นทางการศึก UFC FIGHT NIGHT : NAMAJUNAS VS BARBER

คู่หลักของรายการ

คู่เอก – รุ่นฟลายเวตหญิง
โรส นามายูนาส VS เทรซีย์ คอร์เตซ

รองคู่เอก – รุ่นเวลเตอร์เวต
ซานติอาโก ปอนซินิโบ VS มุสลิม ซาลิคอฟ

รุ่นไลต์เวต
ดรูว์ โดเบอร์ VS ไมค์ เดวิส

รุ่นเวลเตอร์เวต
กาเบรียล บอนฟีม VS อันก์ ลูซา

รุ่นเฟเธอร์เวต
ยูเลียน เอโรซา VS คริสเตียน โรดริเกวซ

รุ่นมิดเดิลเวต
อับดุล ราซัค อัลฮัสซัน VS โคดี บรุนดาจ

คู่ประกอบรายการ

รุ่นฟลายเวตหญิง
วิเวียเน อรัวโฮ VS ยาสมิน ยาซูดาวิซิอุส

รุ่นฟลายเวตหญิง
ลูอานา ซานโตส VS มาริยา อกาโปวา

รุ่นมิดเดิลเวต
จอช เฟรมด์ VS อันเดร เปโตรสกี

สำหรับศึก UFC FIGHT NIGHT : NAMAJUNAS VS BARBER คู่เอกเป็นการดวลกันของ 2 นักสู้อเมริกัน ในพิกัดรุ่นฟลายเวตหญิง ระหว่าง โรส นามายูนาส กับ เทรซีย์ คอร์เตซ โดยจะระเบิดศึกกัน ณ สังเวียน Ball Arena ,เดนเวอร์ , สหรัฐอเมริกา วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคมนี้ คู่หลักของรายการเริ่มเวลา 09.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

แฟนหมัดมวยชาวไทยติดตามชมได้ทางช่อง TRUE SPORTS HD3 (668) และแอปพลิเคชั่น UFC Fight Pass รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ufc.com/event/ufc-fight-night-july-13-2024

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ UFC Thailand ได้ที่
Facebook 👉 https://www.facebook.com/UFCThailand
Instragram 👉 https://www.instagram.com/ufcthailand/

Related Post