ชัยภูมิ I หนุ่มใหญ่วัย 46 โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

สุดเฮงคนจะรวยช่วยไม่ได้หนุ่มใหญ่วัย 46 ปีพนักงานบริษัทฯแห่งหนึ่งจ.ปทุมธานีชาวชัยภูมิเดินทางมาช่วยงานศพญาติ โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับ12ล้านวางแผนสร้างบ้านดูแลพ่อแม่ ดูแลครอบครัว

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองบัวโคก ต.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ ว่าภายหลังมีการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1มิถุนายน2564 หมายเลขที่ออกคือ 292972 ต่อมาพบว่าได้มีนาย สุทิน  ท่าพิมาย  อายุ 46ปี อยู่บ้านเลขที่ 37/65 หมู่16 บ้านคลอง1 ต.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ที่ถูกรางวัลที่ 1 ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.ท.ญัฐพล เดชพลกลัง พนักงานสอบสวน สภ.หนองบัวโคก อ.จัตุรัส จ.ชัยภูมิ พร้อมขอแจ้งความขอลงบันทึกประจำวันว่า ตนเอง นาย สุทิน ท่าพิมาย อายุ 46 ปี ได้ถูกรางวัลที่1หมายเลข  292972 จำนวน2ใบ จึงมาขอลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานต่อพนักงานสอบสวนในวันและเวลาดังกล่าว

ด้าน นาย สุทินฯ ผู้โชคดี เปิดเผยว่า เพราะตนเองเป็นคนชอบเสียงโชคประจำ ก่อนที่จะออกเดินทางมารวมงานศพญาติผู้น้อง ได้เดินผ่านแผงลอตเตอรี่ พบเห็นเลข 972 ที่แผงขายลอตเตอรี่ ซึ่งเป็นเลขที่ตนเองชื่นชอบอยู่แล้ว  จึงซื้อเก็บไว้จำนวน 2 ใบ หลังจากนั้นได้ขับรถฯเดินทางมามาพร้อมครอบครัวเพื่อมารวมงานศพฯญาติที่ ต.หนองบัวโคก บ้านเกิด

ซึ่งหลังเสร็จงานปนกิจศพน้องชายแล้ว กำลังช่วยญาติๆเก็บข้าวของส่งวัดฯในบ่ายวันนี้ ซึ่ง เป็นวันหวยออก เห็นชาวบ้านลือกันว่าเลขท้ายรางวันที่1ออกหมายเลขท้าย 972 ซึ่งตรงกับที่ตนซื้อลอตเตอรี่ ที่ตนซื้อไว้  จึงได้นำออกมาตรวจดู ปรากฏว่า ลอตเตอรี่ 2 ใบ ที่ซื้อมานั้นถูกรางวัลที่ 1 ทั้ง 2 ใบ เป็นเงินรางวัล 12ล้านบาทนายสุทินรู้สึกดีใจมากและมีเพื่อนบ้านก็มาแสดงความดีใจกันอย่างมากมาย  โดยตนเองอยู่กับภรรยาที่จังหวัดปทุมธานี ส่วนเงินที่ถูกรางวัล จะแบ่งให้พ่อและแม่ไว้ใช้จ่าย ตนก็ยังไม่ได้คิดอะไรตอนนี้ ก็คงทำงานเหมือนเดิมไปก่อน

วรากร I ชัยภูมิ

ข่าวน่าสนใจ